Thông tin về dòng Loa Amate NiTID Website đang bảo trì và cập nhật lại toàn bộ dữ liệu... xin vui lòng tham khảo sau ngày 15/08/2021

Thông tin về dòng Loa Amate NiTID

admin 1 tháng trước 24 lượt xem

Loa Amate Nitid là dòng loa gì ?, Nó đến từ đâu ?, Hiệu năng và quy cách thiết kế của nó như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này các bạn nhé.

  Hệ thống loa hoạt động hai chiều 12 inch

  Hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào. PA chính hoặc giám sát sân khấu! Khả năng phát âm tuyệt vời, tần số cao âm trầm tuyệt vời và rõ ràng như pha lê mang đến cho N12 sự cân bằng độc đáo trong cùng phân khúc.

  Nítid từ tiếng Latin nitidus, có nghĩa là sáng, lấp lánh hoặc bóng bẩy, trong trẻo; và tinh tế, tỏa sáng. Ra mắt vào năm 2017, cái tên này là nguồn cảm hứng cho loạt loa kỷ niệm 45 năm thành lập Amate Audio.

  Hệ thống loa Nítid sử dụng các công nghệ xử lý và khuếch đại kỹ thuật số mới nhất, cộng sinh với nghiên cứu âm thanh tiên tiến, để đạt được mức hiệu suất vượt trội từ các tủ loa siêu nhỏ gọn.

  Tại sao NÍTID?

  Thiết kế tủ nhỏ gọn và đầu ra tín hiệu công suất cao của dòng Nítid làm cho nó rất linh hoạt. Nó hoàn toàn phù hợp với các công ty cho thuê và lưu diễn âm thanh cũng như các yêu cầu ứng dụng của trình cài đặt AV. Phạm vi sản phẩm bao gồm toàn bộ các ứng dụng âm thanh di động và cố định, bao gồm trong giải trí và sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, thờ cúng, công ty, khách sạn và doanh nghiệp.

  Sản xuất tại Barcelona

  Mỗi thiết kế của Nítid là đỉnh cao của một chương trình nghiên cứu và thiết kế kỹ thuật tỉ mỉ. Mức công suất và hiệu suất cao nhất có thể đạt được từ các hệ thống nhỏ gọn, trong một quá trình năng động tối ưu hóa, hiệu chuẩn và cấu hình các thành phần và hệ số hình thức, tổng hợp với công nghệ xử lý tín hiệu và khuếch đại kỹ thuật số rất mới nhất.

  Thiết kế

  Phân biệt chi tiết cấu trúc bao gồm lưới loa trọng lượng nhẹ cải tiến, cải thiện cả khả năng bảo vệ và chất lượng âm thanh, cấu trúc tủ gỗ dán bạch dương nhiều lớp phủ Polyurea®, mang lại độ cứng cấu trúc cao và độ bền lâu dài, và công nghệ bàn phím điện dung chống chịu thời tiết SensitiveTouch ™ độc quyền của Amate Audio, để truy cập hệ thống điện tử của hệ thống. Trên các hệ thống được cấp nguồn Nítid, nguồn cung cấp điện chế độ chuyển đổi đa năng của Amate Audio cho phép hoạt động với bất kỳ điều kiện điện nào từ 85 đến 265 V AC. tương đối dễ dàng. Các logo Nítid có đèn nền có thể được tắt hoặc chuyển sang để cho biết khi hệ thống đang giới hạn.

  Hiệu suất

  Nítid cung cấp các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và tính linh hoạt trong hoạt động từ các hệ thống loa nhỏ gọn, đạt được SPL và mức độ tái tạo âm thanh mà trước đây không thể có từ các tủ có kích thước này. , bao gồm các cài đặt trước điều khiển hệ thống 'cắm & chạy' được tối ưu hóa để hoạt động gần như tức thời.

  Thiết kế nhỏ gọn

  Tất cả các hệ thống dòng Nítid đều được đặc trưng bởi cùng một chất lượng cao đặc biệt, âm thanh trong như pha lê, với mức độ khớp cao trong dải tần số giọng nói và đáp ứng mở rộng HF và LF mượt mà. Với đầu ra tín hiệu công suất cao vượt trội so với tỷ lệ hệ số hình thức, hệ thống Nítid cung cấp vùng phủ sóng tín hiệu đặc biệt từ hệ thống loa nhỏ gọn, với đáp tuyến tần số mượt mà đáng tin cậy.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !