Smaart V9 Active ID Full key

Thành audio Hà Nội 11 tháng trước 4247 lượt xem

phần mềm Smaart V9 Active ID Full key

  Như các bạn đã biết gần đây hãng Smaart v9 Release đã cập nhật bản mới nhất cho hệ thống đo đạc RTA. ở phiên bản Smaart mới này cũng có khá nhiều tính năng hay ho, tuy nhiên giá thành của nó khá chát và nhiều người chưa đủ tài chính để tiếp cận. Vì vậy nếu các bạn cần trải nghiệm có thể liên hệ với mình qua Zalo để tìm hiểu nhé.

  Smaart V9 (Suite)

  • Một giao diện, ba chế độ

  Smaart V9 (Suite) chứa cả ba chế độ Smaart: Thời gian thực, Impulse Response và SPL. Mỗi chế độ có một thanh ghi dữ liệu, khu vực cốt truyện và thanh điều khiển được liên kết với nó và chia sẻ cấu hình chương trình tổng thể, lệnh và cấu trúc điều khiển....

  • Chế độ thời gian thực

  Đối với đa số người dùng Smaart, chế độ Thời gian thực là điều làm cho Smaart trở nên thông minh. Các phép đo Spectrum kênh đơn và Chức năng truyền kênh đôi là những công cụ cần thiết cho các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Chế độ thời gian thực được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư hệ thống âm thanh để có thể hoàn thành công việc căn chỉnh và tối ưu hóa của họ một cách nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả.

  • Chế độ phản hồi xung lực

  Không giống như Chế độ thời gian thực chủ yếu hiển thị dữ liệu đo lường trong miền tần số, Chế độ IR vượt trội trong việc hiển thị phản hồi của một hệ thống trong miền thời gian, với các chế độ xem Chi tiết tuyến tính, Logarit và ETC (đường cong thời gian năng lượng), biểu đồ tần suất và quang phổ, cũng như đáp ứng tần số. Các kỹ sư âm thanh sẽ đánh giá cao Ir Mode vì các tính toán và bảng chi tiết cho RT60, STI, STIPA, CIS, v.v.

  Support ID : phần mềm Smaart V9 Active ID Full key

  Whatapp : +84915366123

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !