Địa chỉ bán bàn mixer Behringer xr12, xr16, xr18 tại Miền Bắc

admin 3 năm trước 1255 lượt xem

Địa chỉ bán bàn Mixer Behringer chính hãng nhập khẩu Hoàng Bảo Khoa tại Miền Bắc, cung cấp đầu đủ CO-CQ- VAT, giao hàng nhanh chóng tiện lợi

  Behringer là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ Đức, hãng được thành lập vào năm 1989 bởi Uli Behringer. Sau hơn 30 năm phát triển Behringer chiếm được cảm tình ngày càng lớn của khách hàng, bởi các sản phẩm của hãng có chất lượng tốt cùng giá thành rất hợp lý. Hiện nay các nhà máy sản xuất mixer Behringer đã phủ sóng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

  Tại Việt nam nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Mixer Behringer bởi Cty Hoàng Bảo Khoa.

  Nhà Nhập khẩu Công ty Hoàng Bảo khoa - Miền Nam

  • Địa chỉ : 396 -396A Le Van Luong str. Tan Hung Ward, Dist 7. Ho Chi Minh City. Viet Nam
  • Website : Https://hoangbaokhoa.com

  Tại Miền Bắc : Công ty Thành Audio Hà Nội

  • Địa chỉ : Số 67, Liền kề 2, Khu đô thị Tân Tây Đô, Hà nội
  • Hotline : 0877 - 265 - 789 Hoặc 0877 -090 - 789
  • Website : Https://thanhaudio.com.vn

  Phân biệt Bàn Mixer Behringer chính hãng và hàng giả

  Hiện nay bàn mixer Behringer là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị kinh doanh nhập hàng kém chất lượng, hàng giả về bán cho khách hàng.

  Bằng các thủ đoạn như : đăng sản phẩm trên hội nhóm, đăng trên các sàn thương mại điện tử, đăng trên các diễn đàn mạng xã hội với mức giá cực rẻ... Khi khách hàng mua phải những sản phẩm này, nguy cơ phải vất bỏ sản phẩm vì không sử dụng được rất cao. các tính năng hay bị treo đơ, chất lượng âm thanh ra bị kém.. vv gây ảnh hưởng tới thương hiệu Behringer cũng như mất tiền oan.

  Cập nhật giá bán Mixer Behringer chính xác nhất quý khách hàng truy cập tại đây

  Để chắc chắn sản phẩm quý khách mua chính hãng, quý khách cần lưu ý kiểm tra một số thông tin sau :

  • Sản phẩm có tem chứng nhận của công ty Hoàng Bảo Khoa
  • Sản phẩm có tem phân phối Thành Audio Hà Nội.
  • Sản phẩm bán có VAT - CO - CQ khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.
  • Chỉ nên mua hàng tại các công ty ủy quyền phân phối.

  Một số loại bàn Mixer Behringer đang bán chạy tại Việt Nam

  Bàn Mixer Behringer XR18

  Mixer Behringer X Air XR18 là sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong thời gian qua do có giá thành rẻ, độ bền cao, dễ sử dụng. Dòng sản phẩm AIR sử dụng công nghệ lõi Midas với đầy đủ tính năng ưu việt như dòng Mixer Behringer X32 compact.

  Mixer Behringer X Air XR18 là một trong những sản phẩm mang tính cách mạng cho các dự án âm thanh phòng trà, âm thanh hội trường vừa và nhỏ. Sử dụng 18 đường tín hiệu Micro Input Mixer đem lại khả năng tùy biến tuyệt vời đầy đủ, cho dù bạn chơi với cả một Band nhạc cũng vẫn đáp ứng hoàn hảo..

  Sản phẩm này rất phù hợp cho các ứng dụng : Phòng thu âm trực tiếp, youtube dựng video - audio, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh phòng trà cố định...

  Bàn Mixer Behringer XR16

  Mixer Behringer X Air XR16 là phiên bản rút gọn hơn của Xr18 với 16 đường Micro Input, một số thay đổi nhỏ trên Xr16 gồm : Jack chuyển đổi 6 ly thuận tiện hơn cho các nhạc cụ, thiết kế gọn gàng, giá thành rẻ hơn.

  Dòng sản phẩm này vẫn có đầy đủ tính năng kỹ thuật như phiên bản cao nhất, đặc biệt phù hợp cho môi trường phòng thu âm không cần đòi hỏi quá nhiều cổng tín hiệu ra vào âm thanh.

  Bàn Mixer Behringer XR12

  Mixer Behringer X Air XR12 là phiên bản nhỏ nhất của dòng Mixer Air Behringer, sản phẩm sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu sử dụng cơ bản như : Thu âm trực tiếp, phát nhạc trực tiếp qua nền tảng Youtube, mạng xã hội... Mixer Behringer XR12 phù hợp với khách hàng mới sử dụng, không yêu cầu quá nhiều tính năng phức tạp.

  Bàn Mixer Behringer X32 compact

  Bàn Mixer Behringer X32 compact là một trong những dòng Mixer chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với các đặc điểm ưu việt như, dễ sử dụng, dễ vận hành, bền bỉ theo năm tháng, Đặc biệt nó có mức giá vô cùng phù hợp với thị trường Việt Nam.

  Sản phẩm này dùng cho các dự án âm thanh hội trường, các dàn âm thanh biểu diễn trực tiếp tại các chương trình ca nhạc biểu diễn, hệ thống phòng thu âm, phòng họp hội thảo.

  Với công nghệ Digital tích hợp Mixer Behringer X32 compact có khả năng mô phỏng tái tạo tất cả những bộ EFF nổi tiếng nhất trên thế giới, đem lại hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cả trong môi trường phòng thu âm, chính vì vậy nó cũng được các nhà sản xuất âm nhạc rất ưa chuộng sử dụng.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !