Giới thiệu công ty

Thanhaudio.com.vn 7 năm trước 3289 lượt xem

Thông tin chung

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO
Chủ sở hữu: Nguyễn Văn Thành
Mã số thuế: 0108671966

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0936934258

Tình trạng hoạt động - nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Hoài Đức
Ngày cấp giấy phép: 28-03-2019

Ngành nghề kinh doanh :

Sản xuất, kinh doanh thiết bị điện tử âm thanh

 • Sự kiện đáng nhớ

Thành Lập từ Cửa hàng Thành Audio ( Địa Chỉ : Hà nội ), Vào năm 2016 với 2 thành viên cơ bản, và gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, Nhưng Bằng sự đam mê về Audio và sự đam mê học hỏi không ngừng nghỉ Ông ( Nguyễn Văn Thành) Giám Đốc công ty đã từng bước đưa doanh nghiệp từ một cơ sở kinh doanh nhỏ bé trở thành một công ty phân phối và sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công Ty XNK Điện Tử Thành Audio Electronic được chính thức thành lập vào ngày 28/03/2019 sau khi được chuyển giao toàn bộ sản phẩm và quy trình vận hành từ Doanh Nghiệp tư nhân Thành Audio

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2014 : Tham gia lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Năm 2016 : Thành lập doanh nghiệp tư nhân Thành Audio.

Năm 2017 : Đăng ký và khai sinh thương hiệu Dapro ( Digital audio Pro ), Với mục tiêu nhập khẩu và có một thương hiệu Việt Nam trên thị trường, Sau đó học hỏi và tiến tới lắp ráp sản xuất nội địa.

Năm 2019 :

 • Đăng ký Thành lập doạn nghiệp với tên chính thức Công Ty TNHH XNK ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO
 • Đăng ký và khai sinh thương hiệu DGA, Với mục đích giúp người tiêu dùng có thu nhập trung bình tiếp cận các sản phẩm tốt giá rẻ, Định hướng sản phẩm có mức giá phù hợp với đại đa số người sử dụng thiết bị âm thanh điện tử tại Việt Nam.

Năm 2020 : Tái cơ cấu hoạt động kinh doanh của công ty, mở rộng việc phân phối sản phẩm và nhập khẩu các sản phẩm mới, Đăng ký hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY TNHH XNK ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO ELECTRONIC

Tầm nhìn 

Thành Audio Electronic định hướng phát triển thành công ty Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực

Thành Audio Electronic định hướng phát triển thành một công ty Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, Mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam Sản phẩm thật - Giá trị Thật , vì một tương lai người Việt làm chủ các công nghệ hàng đầu thế giới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN 

 • Thành Audio đặt chữ tín lên hàng đầu, Lấy chữ tín làm giá trị cốt lõi để cạnh tranh và bảo vệ chữ tín với khách hàng như bảo vệ chính danh dự và thương hiệu của mỗi cá nhân trong tổ chức

TÂM

 • Thành Audio Electronic đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của công việc kinh doanh, Đặt chữ Tâm là văn hóa hàng đầu của bất cứ thành viên nào đang làm việc trong công ty. Thành audio tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, đạo đức con người, và các tiêu chuẩn của xã hội, Chúng tôi cũng luôn đặt tinh thần thượng tôn pháp luật là số một.

 • Thành Audio hiểu rằng khách hàng là người giúp chúng tôi tồn tại và phát triển, Bởi vậy trong từng sản phẩm, trong từng hành động chúng tôi đều làm bằng sự tự nguyện trong khả năng của mình, Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi là đóng vào phát triển cho một Việt Nam vững mạnh.

TRÍ

 • Thành Audio luôn đề cao sự sáng tạo và học hỏi ở mọi nơi, và chúng tôi cho rằng trí tuệ là sự soi sáng cho mỗi bước chân trên con đường phát triển sự nghiệp, Chúng tôi tạo ra các dịch vụ các sản phẩm bằng sự khác biệt thể hiện bản sắc của chúng tôi.
 • Thành Audio luôn luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, dám sai, Mỗi thành viên trong công ty Thành audio đều hiểu rằng nếu chúng ta không dám nghĩ thì mọi hành động của chúng ta đều trở lên vô nghĩa và nhỏ bé.

DŨNG

 • Thành Audio lấy chữ Dũng để làm bài học mở đầu cho tất cả các công việc, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách phía trước, Chúng tôi cũng lấy chữ Dũng để rèn luyện bản thân suy nghĩ dám Dũng cảm vượt qua những cám dỗ nhỏ bé vững vàng tiến về phía trước dẫu gặp bất cứ trở ngại nào

HÒA 

 • Thành Audio luôn muốn tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, Các doanh nghiệp cùng bắt tay nhau Hòa Bình và Hợp Tác, Cùng xây dựng một Việt Nam thịnh vượng

THÀNH

 • Thành Audio đề cao sự hoàn hảo và thành công trong mọi lĩnh vực, Với chúng tôi kết quả thành công trong mỗi dự án là thước đo mẫu mực cho sự trưởng thành và cũng chính là những viên gạch lớn đưa chúng tôi tiến gần hơn với Tầm nhìn và sứ mệnh.
 • Thành Audio tâm niệm Sự Thành công của doanh nghiệp cũng chính là sự thành công của từng cá nhân trong tổ chức, sự hoàn hảo trong các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

NHÂN

 • Thành Audio luôn coi con người là quan trọng nhất, Chúng tôi xây dựng mọi mối quan hệ với khách hàng, với đồng nghiệp, với đối tác như những người thân trong gia đình, bằng sự chân thành và nhân ái nhân văn.

0 Bình luận

 • Hãy là người bình luận đầu tiên !