Dàn karaoke Kinh Doanh

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Dàn karaoke Gia Đình Dàn karaoke Kinh Doanh

Dàn Karaoke kinh doanh | Dàn karaoke hát hay | Dàn karaoke giá rẻ

Dàn Karaoke gồm những gì?

Dàn Karaoke là bộ combo được phối ghép từ nhiều sản phẩm đơn lẻ khác nhau nhằm cho ra chất lượng âm thanh chất lượng nhất. Vậy dàn Karaoke kinh doanh gồm những gì ? làm thế nào để chọn được dàn karaoke đúng chuẩn, hát hay nhất ? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây Thành Audio Hà Nội sẽ giải đáp đến bạn.

Ampli karaoke

Amply karaoke thiết bị chính rất quang trọng trong bộ dàn karaoke. Sản phẩm có chức năng trộn mix toàn bộ tín hiệu đầu vào từ Micro, đầu karaoke, điện thoại.. sau đó xử lý tín hiệu này và khuếch đại ra loa. Amply hoạt động với cơ chế giống tương tự như bàn mixer, vang số. Chính vì thế chất lượng âm thanh như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào amply karaoke.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT AMPLY


Công nghệ : Analog

Công suất : 50W - 350W

Trở kháng : 8Ω - 4Ω

Số kênh : 2 -4 Kênh

Điện áp : 110V - 220V

Nguồn gốc : Đa dạng

Đặc điểm : Dễ sử dụng

Xem thêm các loại Amply

Cặp Loa Karaoke

Loa karaoke chính là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất cứ bộ dàn âm thanh karaoke nào. Loa có nhiệm vụ phát âm thanh, truyền tải âm thanh trực tiếp tới người nghe. Cấu tạo loa karaoke thường có 3 dải tần chính là âm Treble, âm Mid, và âm bass. Loa có rất nhiều loại với kiểu dáng mẫu mã khác nhau - cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời, chân thực và sống động..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOA


Loại : Active & Passive

Treble : Kèn hoặc giấy

Công suất : 50W - 1500W

Bass từ : 20 - 40 Cm

Trở kháng : 8Ω - 4Ω

Tần số từ : 50Hz-20Khz

Nguồn gốc : Đa dạng

Xem thêm các loại loa karaoke

Micro karaoke

Micro karaoke là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong bộ dàn karaoke. Sản phẩm dùng để phục vụ cho nhu cầu ca hát hiện nay. Micro có nhiệm vụ thu âm thanh phát ra từ miệng người hát hoặc các nhạc cụ, chuyển thành tín hiệu số và chuyền về trung tâm Mixer, DSP, Amply xử lý.

Xu hướng hiện nay sử dụng Micro Karaoke không dây cao cấp và tiện dụng. Bạn nên chọn micro cao cấp hay giá rẻ tùy theo mức chi phí chung của bộ dàn khoảng 10-15%.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MICRO


Công nghệ : Digital

Loại Micro : Có dây & Không dây

Tần số sóng : Đa dạng

Sử dụng : Pin AA

Số tay micro : 1 hoặc 2

Nguồn gốc : Đa dạng

Đặc điểm : Dễ sử dụng

Xem thêm các loại micro

Đầu karaoke

Đầu karaoke ổ cứng VietK xuất hiện từ năm 2019 và là thương hiệu được nhiều người biết đến, VietK gắn liền với những cơ sở kinh doanh trên toàn quốc mang lại sự ổn định cho khách hàng khi sử dụng. Sở hữu những hàng loạt công nghệ mới như : Kết nối Youtube, hát online, cập nhật bài hát thông qua Server, Hệ điều hành android mới nhất.. Tất cả đã góp phần đưa hãng VietK phát triển mạnh mẽ và vững chắc, trong nhiều năm liền VietK luôn nằm trong top những sản phẩm karaoke tiêu thụ mạnh nhất..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU VIETK


Loại : đầu karaoke chọn bài

Ổ cứng HDD : 2Tb - 8Tb

Hỗ trợ : Youtube, Online

Hỗ trợ : cập nhật tự động

Nguồn gốc : Việt Nam

Bảo hành : 12 Tháng

Đặc điểm : Dễ sử dụng

Xem thêm các loại đầu VietK

Loa siêu trầm - Loa sub

Loa sub có tên gọi đầy đủ là loa subwoofer ở Việt nam còn gọi là loa siêu trầm. Dòng loa này được sản xuất nhằm mục đích tạo ra tần âm thấp nhất từ đó người nghe có thể nghe những chất âm ngọt, đằm thắm với thiết kế theo phong cách riêng biệt.

Loa siêu trầm hoạt động ở tần số thấp từ 20 - 150Hz. Khi phối ghép loa sub đúng cách với dàn âm thanh tổng thể hệ thống sẽ cải thiện chất lượng rõ rệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOA SUB


Loại : Sub hơi hoặc Sub điện

Kích thước : 20cm - 60cm

Công suất : 100W - 12000W

Trở kháng : 8Ω - 4Ω

Tần số : 20 HZ - 150HZ

có nhiều loại : Đơn và Kép

Đặc điểm : Dễ sử dụng

Xem thêm các loại Loa sub

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Chức năng chính của cục đẩy là để tăng công suất âm thanh cho cả bộ dàn, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, điều mà amply karaoke truyền thống chỉ đáp ứng cho nhu cầu gia đình không cao.

Ngoài ra, khi sử dụng cục đẩy còn hạn chế sự méo tiếng, chất lượng âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa, tiếng căng tròn, có lực hơn. Bên cạnh đó, việc phối ghép hợp lý, đúng chuẩn cũng giúp cả loa và cục đẩy hoạt động bền bỉ hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỤC ĐẨY


Loại : 2 kênh vs 4 kênh

Công nghệ : Class đa dạng

Công suất : 100W - 12.000W

Trở kháng : 8Ω - 4Ω - 2Ω

Tần số : 20 HZ - 20KHZ

Sử dụng đa dạng với nhiều loa

Đặc điểm : Dễ sử dụng

Xem thêm các loại cục đẩy

Vì Sao nên Chọn Thành Audio Hà Nội ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Next proaudio ✧ Loa karaoke ✧ Loa hội trường ✧ Loa âm trần ✧ Loa hội thảo ✧ âm thanh karaoke ✧ âm thanh hội trường ✧ âm thanh hội thảo ✧ Công suất ✧ Cục đẩy ✧ Vang số ✧ Mixer ✧ Micro karaoke ✧ micro không dây