Dòng Loa JBL KPS chính hãng cho karaoke

JBL Việt Nam 1 năm trước 461 lượt xem

KPS Series là dòng loa JBL Entertainment mới được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về thiết kế, hiệu suất và độ tin cậy từ các phòng chờ KTV trên phố và câu lạc bộ đêm

  Dòng Loa JBL KPS

  KPS Series là dòng loa JBL Entertainment mới được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về âm thanh karaoke, loa đáp ứng được tất cả các hiệu suất cũng như độ tin cậy từ các phòng kinh doanh karaoke cao cấp trên toàn quốc và câu lạc bộ đêm, Club, quán bar. Hãng JBL cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn sản phẩm cùng với thiết kế loại 2 đường tiếng để khuếch đại âm thanh trong các không gian có kích thước khác nhau: KPS1 (Hệ thống loa toàn dải 10 ”), KPS2 (Hệ thống loa toàn dải 12”) và KPS5 (Hệ thống loa toàn dải 15 ”).

  Đối với mỗi dòng sản phẩm KPS, Trình điều khiển nén tần số cao nam châm JBL 2414H NdFeB kết hợp với một loa trầm được thiết kế riêng để tái tạo âm nhạc mạnh mẽ và giọng hát nguyên sơ với âm lượng và độ trung thực cao. phân tần thụ động bậc cao giúp loại bỏ sự chồng chéo băng tần và đảm bảo sự chuyển tiếp liền mạch giữa trình điều khiển tần số cao và loa trầm. 

  Loa được thiết kế để có thể hoạt động ổn định trong tất cả các môi trường sử dụng, và trong tất cả các không gian sử dụng khác nhau, cho dù đó là một căn phòng nhỏ 10m2 hoặc căn phòng tới 50m2  dòng KPS đều đáp ứng được, độ phủ sóng đồng đều và âm thanh đắm chìm được đảm bảo bởi hai tùy chọn họng loa treble (100 ° × 70 ° (H × V) bởi KPS1, 70 ° × 100 ° (H × V) bởi KPS2 và KPS5) và hai chế độ vị trí (ngang hoặc dọc). Mỗi loa KPS đều được thiết kế với lớp gỗ dày tới 15 mm chất lượng cao, Thiết kế tổng thể bên ngoài của sản phẩm này là hình thang cùng với hệ thống lỗ thông hơi ở phía sau, giúp cải thiện đáp tuyến tần số của hệ thống.

  >>> Xem chi Tiết Loa JBL KPS1 , Cho không gian nhỏ
  >>> Xem chi Tiết Loa JBL KPS2 , cho phòng karaoke chuyên nghiệp
  >>> Xem chi Tiết Loa JBL KPS 5,  Cho phòng karaoke remix

  Cả 3 sản phẩm đều được thiết kế để sử dụng linh hoạt và độ tin cậy cao. Với nhiều điểm treo có độ bền cao và một ổ cắm OmniMount có sẵn để lắp đặt trên các chân đỡ cột. giúp bảo vệ hệ thống loa khỏi thiệt hại do con người và nước bắn vào,

  Lớp ê căng lưới thép bảo vệ được thiết kế với các lỗ thông hơi nhỏ bên trong có thêm một lớp nỉ bằng vải trong suốt có tác dụng ngăn cản các vật thể lạ như bụi bẩn gây hư hại cho các linh kiện bên trong. Mặt trước loa cũng được thiết kế với các góc vát từ trên xuống dưới nâng cao sức hấp dẫn thẩm mỹ của sản phẩm và giúp nó dễ dàng hòa hợp với mọi căn phòng hơn. 

  Một điểm đặc biệt hơn đó Là dấu hiệu đặc trưng của loa JBL Entertainment thế hệ mới, logo JBL được hỗ trợ bởi công nghệ PSL (Passive Sound Lighting) luôn sáng khi có tín hiệu âm thanh và có thể điều chỉnh để phù hợp với các hướng lắp đặt khác nhau. Tính năng chống quá tải SonicGuard ™ độc quyền của JBL cho phép mức hoạt động cao hơn và đảm bảo độ tin cậy ngay cả sau những giờ làm việc quá nhiều.

  Giống như tất cả các loa JBL Entertainment, KPS Series được thiết kế cho môi trường giải trí cho cả ca sĩ karaoke và người điều hành KTV, mang lại trải nghiệm ca hát vui vẻ cho người sử dụng. Thông qua chất lượng âm thanh vượt trội nhờ thiết kế hiện đại và độ tin cậy hiệu suất.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !