Công ty sản xuất Vang số Berase Trung Quốc Website đang bảo trì và cập nhật lại toàn bộ dữ liệu... xin vui lòng tham khảo sau ngày 15/08/2021

Công ty sản xuất Vang số Berase Trung Quốc

Thanhaudio 4 tháng trước 238 lượt xem

Công ty sản xuất vang số hàng đầu Trung Quốc Berase, Thành Audio nhận đặt hàng OEM trực tiếp cho khách hàng tại Việt Nam với số lượng không giới hạn, Thủ tục đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng

  Willis Audio Co., Ltd., được thành lập vào năm 2006, tọa lạc tại thành phố Enping, tỉnh Quảng Đông, quê hương của suối nước nóng ở Trung Quốc, là công ty chuyên về R&D, sản xuất và kinh doanh các hiệu ứng kỹ thuật số cao cấp, KTV chuyên nghiệp bộ khuếch đại, bộ khuếch đại công suất thuần chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh khác.

  Doanh nghiệp hiện đại tất cả trong một. Berase có công nghệ R&D âm vang kép kỹ thuật số DSP, dây chuyền sản xuất bảo vệ môi trường tiên tiến và cung cấp cho khách hàng các giải pháp OEM và ODM. Công ty đã và đang phát triển với xuất phát điểm cao và tiêu chuẩn cao, đồng thời có một đội ngũ nhân tài R&D chất lượng cao và trình độ cao, được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường và không ngừng tiến bộ. 

  Nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị ngoại vi âm thanh và điện tử phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước. Công nghệ sản phẩm và công nghệ ngoại hình đạt trình độ tiên tiến trong và ngoài nước.

  Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm sản xuất, hệ thống sản xuất đã được hình thành. Công nghệ và độ bền cao, được thiết kế đặc biệt cho giọng phát âm tiếng Trung, cảm giác cổ họng được thư giãn, rõ ràng và tinh tế, dày và linh hoạt, và trường âm đầy đủ và giọng hát êm dịu và tích hợp đầy đủ, giúp cải thiện khả năng trình diễn karaoke của ca sĩ. cực đỉnh Hiệu ứng ca hát sẽ để lại cho người nghe và người hát một cảm xúc tốt và chia sẻ một trải nghiệm giải trí khó quên.

  THÀNH AUDIO ELECTRONIC Là đối tác phân phối sản phẩm chính thức của Berase tại Việt Nam. Với sự hợp tác liên tục trong 4 năm vừa qua. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất rất nhiều các thiết bị cho karaoke được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

  Năm 2021 : Thành Audio chịu trách nhiệm phân phối chính hãng các sản phẩm của công ty Berase và nhận OEM cho các đối tác tại Việt Nam. Giao dịch và đặt hàng qua công ty THÀNH AUDO ELECTRONIC  bạn sẽ được đảm bảo về sự an toàn , đảm bảo về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng, Thanh toán và nhận hàng đều tại Việt Nam. Các sản phẩm đặt hàng sẽ được công ty Thành Audio electronic và Berase tại Trung Quốc tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng.

  LIÊN HỆ BERASE VIỆT NAM :

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO. Người đại diện: Nguyễn Văn Thành / Mã số thuế: 0108671966 / Ngày cấp: 28/03/2019 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội/. Địa chỉ: Yên Vĩnh, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

  HOTLINE : 0915366123

  LIÊN HỆ BERASE TRUNG QUỐC

  SanJiaoZai ChaPanLang village ,ChaKeng district , EnPing city , GuangDong , China

  MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

  VANG SỐ CROS ĐẶT HÀNG

  VANG SỐ CROS ĐẶT HÀNG

  VANG SỐ CROS ĐẶT HÀNG

  Amply 3 trong 1 BCE

  Danh Mục các sản phẩm OEM : Tại Việt Nam, Vang số KX8600, Vang số KX9600, Vang số Q10, Vang số Bfaudio, Vang số X5, Vang số X6

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !