Thương hiệu Micro và Vang số Dapro tại Việt Nam

thanhaudio.com.vn 1 năm trước 802 lượt xem

Thương hiệu âm thanh Dapro tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính gồm Micro và Vang số, Đây là thương hiệu cao cấp với các dòng sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng

  Thương hiệu Dapro

  Được thành lập vào tháng 12 năm 2017, Khi ngành dịch vụ âm thanh và các thiết bị điện tử cho karaoke biểu diễn đang nở rộ, Với hàng nghìn thương hiệu từ khắp thế giới đổ về Việt Nam. Kèm theo đó là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhập nhèm thương hiệu và xuất xứ. Giá cả phập phù thất thường. Với định hướng khách hàng là trung tâm và là người tiêu dùng cuối cùng Dapro Việt Nam được thành lập bởi những người tâm huyết hiểu biết về sản phẩm cũng như trình độ kỹ thuật cao. Từ những định hướng đó chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm mang tính chất quyết định cho hệ thống và sản phẩm đó phải chứa nhiều tinh hoa công nghệ kỹ thuật, Mang lại cho khách hàng giá trị đích thực và dịch vụ hậu mãi bảo hành sau bán hàng tốt tuyệt đối.

  Các Sản phẩm chính

  Các sản phẩm chính gồm Micro karaoke Dapro và Vang số Karaoke Dapro : Từ định nghĩa Digital Audio Pro ( Âm Thanh kỹ thuật số chuyên Nghiệp ). Dapro đã lựa chọn các sản phẩm cũng như tên gọi của mình trong kinh doanh nhập khẩu sản xuất.

  Sản phẩm Micro Dapro K8900 đã trải qua 3 đợt nâng cấp và thay đổi từ ngày đầu tiên phát hành.

  Micro dapro K8900

  Đợt 1 : Nâng cấp chất lượng thu phát sóng, Bao gồm nâng cấp Mạch đầu thu, nâng cấp IC sóng trên tay micro

  Đợt 2 : Nâng cấp độ bền và chất lượng củ Micro. Giúp củ micro phát huy tối đa công năng như Chất lượng độ nhạy tốt hơn, Micro hát nhẹ hơn, độ bền cao hơn.

  Đợt 3 : Thay dòng củ Micro tiêu chuẩn Châu âu được cung cấp bởi nhà máy BBS. kèm theo đó tối ưu về các giải âm sắc, giúp Tiếng hát được bắt hơn, Giải cao thể hiện các âm gió tốt hơn, Giải thấp có độ ấm và đầy hơn,

  Đợt 4 : nâng cấp toàn diện tay Micro, giúp tay micro cực kỳ chắc chắn, với dòng Củ micro có độ nhạy cực cao, Nhưng được tối ưu ở giải pháp thiết kế chứ không nâng ở độ nhạy. Điều này giúp Củ micro rất bền chống được va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

  Từ tất cả các đợt nâng cấp vừa qua. Micro Dapro k8900 hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm cho karaoke chuyên nghiệp đang bán trên thị trường. 3 Năm phát triển trải qua nhiều thăng trầm, Dapro đã và đang ngày càng phát triển vững mạnh. Các sản phẩm mang thương hiệu Dapro luôn được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

  Sản phẩm Vang số Karaoke Dapro L9 

  dapro L9

  Đây là một trong những sản phẩm đình đám trong những năm vừa qua. Được phát triển song song với dòng Micro Dapro K8900. Sản phẩm này với rất nhiều biến thể và phiên bản. Nhưng Dapro hiểu rằng để phát triển và tồn tại Dapro phải tạo ra sự khác biệt. Chính vì điều đó Công ty đã ký kết với nhà máy Berase và được lắp đặt cải tiến những linh kiện riêng biệt, hệ thống phần mềm của Dapro L9 về Việt Nam cũng được các kỹ thuật lập trình của công ty tối ưu lại từ những dòng code ( lệnh điều khiển ) sao cho chuẩn xác hơn.

  Các sản phẩm vang số Dapro với linh kiện tốt của Nhật Bản và Đài loan. Giúp âm thanh ra cực kỳ trung thực, Độ biến dạng và méo tiếng rất thấp, Phần Micro và Echo của Dapro L9 rất mượt mà, nhưng vẫn giữ lại tất cả sự trung thực trong từng chất giọng người thể hiện.

  Hệ thống phần mềm tối ưu và độc quyền giúp người xử dụng vận hành dễ dàng. sự khác biệt được tạo ra ngay lập tức khi bạn thay đổi 1% thông số khi setup chiếc vang số này.

  Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 sản phẩm Micro Dapro k8900 và Dapro L9 tạo ra một combo hay nhất từ trước đến nay, và các sản phẩm này đã trở thành hình mẫu cho rất nhiều các công ty cung cấp tại Việt Nam sau này đi theo sau học hỏi. Tuy nhiên Dapro là một công ty về Kỹ thuật công nghệ các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam đã được cải tiến và thay đổi rất nhiều, Khiến các đơn vị khác không thể bắt kịp. và điều quan trọng nhất là sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc đã giúp Dapro ngày một vững vàng, mang lại các giá trị sử dụng không thể thay thế của người tiêu dùng.

  Ngoài sản phẩm Micro Dapro K8900 , Vang số Dapro L9 , Công ty còn rất nhiều các sản phẩm khác như Bộ chia điện chất lượng cao Dapro D86, Vang số Dapro L10. Khách hàng có thể an tâm tin tưởng vào các dịch vụ của Dapro với chính sách đổi mới trong 2 năm sử dụng, Điều đó càng minh chứng cho sự cam kết về chất lượng, cũng như sự đảm bảo về một thương hiệu tuyệt vời

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !