Micro không dây E3 KR-788

1 đánh giá
Click vào hình để phóng to

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm ngừng kinh doanh, ngừng bán

Giá bán:LIÊN HỆ

Trạng thái: Ngừng kinh doanh, Sản xuất

Sản phẩm cùng loại

Micro không dây chuyên nghiệp E3 KR-788 sở hữu công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế của Đức mang đến chất lượng tối ưu, tái tạo giọng ca trung thực và truyền cảm, bắt sóng mạnh và ổn định.

 

E3 KR-788

Về thiết kế của Micro E3 KR-788

Micro không dây chuyên nghiệp E3 KR-788 được thiết kế đẹp mắt với tông màu trắng và đen làm tô điểm các chi tiết trở lên nổi bật hơn.

Mặt trước micro  được thiết kế cách điệu chia thành 2 khu vực, phía bên trái bố trí tên hãng và tên model thiết bị, bên phải theo thứ tự được bố trí nút Power, mắt hồng ngoại, nút tăng và giảmkênh, màn hình LCD cỡ nhỏ hiển thị số kênh đã chọn, 2 màn hình LCD cỡ lớn giúp hiển thị thông tin hoạt động của từng tay cầm không dây, các nút chức năng điều chỉnh tay cầm micro.

Các chi tiết được hãng E3 bố trí một cách khoa học và ngăn nắp. Phía sau đầu thu là 2 angten hỗ trợ bắt sóng mạnh hơn và các cổng kết nối cần thiết.

Ngoài ra 2 tay cầm micro được thiết kế với tông màu trắng tinh khôi đem lại tính nổi bật hơn cho sản phẩm. Chụp micro được làm bằng lưới thép cao cấp không han gỉ và đươc hãng bao phủ 1 lớp mạ màu trắng sáng bóng cao cấp, giúp tránh được những va đập tư bên ngoài với sản phẩm.

Sự khác biệt ở micro này chính là phí dưới phần đầu mic, cũng là vị trí mà người dùng sẽ cầm vào micro để hát có thiết kế một đường rãnh, điều này giúp bạn cầm micro chắc hơn và thoải mái hơn rất nhiều. Cụm màn hình LCD và nút Power trên thân micro được thiết kế trên nền đen giúp tay mic sang trọng hơn.

Điểm nổi bật của Micro E3 KR-788

Màn hình tinh thể lỏng LCD, kênh hoặc tần số làm việc hiển thị, RF và cường độ tín hiệu AF, pin máy phát, lượng điện .Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc gỡ lỗi và thử nghiệm.

Băng thông cực rộng UHF610 ~ 920MHz, lựa chọn tần số tự động, với [IR] chức năng tần số tự động hồng ngoại, chỉ cần một lần nhấn Nút [SYNC], ngay lập tức kênh cài đặt trước của máy chủ tự động khóa .

Mạch dao động khóa pha ổn định PLL, với điều khiển tắt tiếng "tiếng ồn" chức năng, có thể chặn hiệu quả môi trường làm việc trong máy tính, thiết bị, máy karaoke và tiếng ồn DVD và nhiễu tần số radio miễn phí.

Tần số đặt trước kênh kép 32 nhóm không gây nhiễu, tổng cộng 4. Các dải tần có thể cung cấp 128 bộ tần số cho người dùng lựa chọn.

Máy phát băng thông rộng 120MHz, bốn máy ở các dải tần khác nhau có thể được sử dụng lẫn nhau, gỡ lỗi thuận tiện và quản lý cố vấn.

Chức năng điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng thiết lập sử dụng nhiều lần.

=>> Khoảng cách làm việc: 120 mét.

Reviews - Đánh giá Micro không dây E3 KR-788

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
  • t... thanhthaoĐã mua tại Thành Audio Elec

   micro rất hay

   Thảo luận31-07-2020 03:32:38
   a... adminQTV

   aaaaaaaaa

   Thảo luận31-07-2020 03:48:54
   n... ngân hàQTV

   @thanhthao: đúng vậy bạn à

   Thảo luận31-07-2020 03:53:15

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Tần số sóng mang: UHF610 ~ 920 MHz
  • Chế độ dao động: Bộ tổng hợp tần số khóa pha PLL
  • Độ rộng băng tần: 120 MHz ■
  • Bức xạ sóng hài: <-65dBm
  • Độ lệch tối đa: ± 45KHz
  • Đáp ứng tần số: 45Hz ~ 18KHz ± 3dB
  • viên nang: Năng động
  • Công suất RF: 15MW
  • Pin: AA x 2
  • Mức tiêu thụ hiện tại: <90mA
  • Thời gian làm việc liên tục: 12 giờ
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật