Micro không dây E3 KR-787

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm ngừng kinh doanh, ngừng bán

Giá bán:LIÊN HỆ

Trạng thái: Ngừng kinh doanh, Sản xuất

Sản phẩm cùng loại

Micro là một trong những thiết bị âm thanh góp phần rất lớn khẳng định chất lượng của hệ thống âm thanh karaoke. Một bộ micro tốt sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhưng phút giây giải trí tốt hơn. Micro E3 KR787 với chất lượng âm thanh vượt trội. Giải pháp hoàn hảo nhất cho âm thanh karaoke, âm thanh gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, phòng trà, sân khấu biểu diễn.

Micro E3 KR787

Về thiết kế Micro E3 KR787

Micro được thiết kế hình khối thân thiện vời người sử dụng. Bề mặt sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn. Mặt trước của đầu thu hiên thị các nút chức năng và màn hình LCD được bố trí ngăn nắp ở phía bên phải, còn bên trái được thiết kế cách điệu in tên model và logo của hãng.

Tay cầm không dây của micro karaoke E3 KR-787 cũng được thiết kế tỉ mỉ khi hình dáng tay cầm vừa có thể chống lăn, vừa có rãnh để cầm mic được chắc chắn hơn không bị trơn tuột. Đầu chụp micro được làm từ thép có thể chịu va đập cao.

Đặc điểm nổi bật của Micro E3 KR787

Khung kim loại trên micro không dây E3 KR787 với thiết kế mới của tiêu chuẩn EIA Tiêu chuẩn Quốc tế cho 1U.

Màn hình LCD hiển thị tinh thể lỏng, hiển thị kênh làm việc hoặc tần số, cường độ tín hiệu RF và AF, máy phát pin, số lượng điện, Để tạo điều kiện gỡ lỗi và kiểm tra.

UHF610 ~ 920MHz siêu băng rộng, lựa chọn tần số tự động, với chức năng hồng ngoại tự động [hồng ngoại] , miễn là một báo chí Các nút [SYNC], ngay lập tức kênh tự động khóa máy chủ lưu trữ ..

PLL giai đoạn ổn định khóa mạch dao động, với "Tiếng ồn" tắt tiếng kiểm soát chức năng, hiệu quả có thể ngăn chặn các môi trường làm việc trong máy tính, thiết bị, Máy karaoke và tiếng ồn DVD và nhiễu tần số vô tuyến tần số.

Tần số kênh kép được đặt trước 32 nhóm không can thiệp, tổng cộng 4dải tần số có thể cung cấp 128 bộ tần số cho người dùng lựa chọn.

Máy phát băng rộng 120MHz, bốn máy ở các dải tần số khác nhau có thểđược sử dụng chung, gỡ lỗi thuận tiện và quản lý. chức năng marshalling nhanh, dễ dàng để thiết lập một sử dụng nhiều.

Khoảng cách làm việc: 120 mét (nơi thoáng). Tiện lợi gỡ lỗi và quản lý ment.

Chức năng marshalling nhanh, dễ dàng để thiết lập một sử dụng nhiều.

Khoảng cách làm việc: 120 mét.

 Với những đặc điểm nổi bật trên, chắc chắn Micro E3 KR787 sẽ là một giải pháp cho dàn âm thanh của bạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm cho sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, phòng trà và karaoke cao cấp...

Reviews - Đánh giá Micro không dây E3 KR-787

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Tần số sóng mang: UHF610 ~ 920 MHz
  • Chế độ dao động: Bộ tổng hợp tần số khóa pha PLL
  • Độ rộng băng tần: 120 MHz ■
  • Bức xạ sóng hài: <-65dBm
  • Độ lệch tối đa: ± 45KHz
  • Đáp ứng tần số: 45Hz ~ 18KHz ± 3dB
  • viên nang: Năng động
  • Công suất RF: 15MW
  • Pin: AA x 2
  • Mức tiêu thụ hiện tại: <90mA
  • Thời gian làm việc liên tục: 12 giờ
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật