Loa Line Array Amate Audio

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Crossover Loa Full hội trường Loa Line Array Loa Monitor Cục đẩy công suất Mixer hội trường Loa Sub hội trường Xem thêm

LOA LINE ARRAY AMATE AUDIO

Amate audio là thương hiệu âm thanh hàng đầu châu âu có trụ sở và nhà máy tại Tây Ban Nha. Đây là thương hiệu âm thanh được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amat. Các sản phẩm line array Amate có chất lượng cao và giá thành tương đối đắt, tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những gì mà Amate audio mang lại.

Một số loại loa line Array nổi bật

Amate audio có rất nhiều chủng loại Line array dành cho nhiều mục đích khác nhau như : Âm thanh hội trường, âm thanh biểu diễn ngoài trời, âm thanh dành cho sự kiện vừa và nhỏ. Một số dòng loa array Amate audio nổi bật như Xcellence, Nitid

Loa Line array Amate Xcellence

Xcellence là sản phẩm chuyên biệt dành cho các dàn âm thanh sự kiện lớn, phục vụ trong nhà hoặc ngoài trời với số lượng từ vài nghìn đến vài chục nghìn người. Tại Việt Nam loa Amate Xcellence sử dụng trong các sự kiện biểu diễn lớn của các ca sỹ hàng đầu như : Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Lệ Quyên. Ca sỹ Mỹ Tâm....

Điểm nổi bật của dòng loa Xcellence đó là công suất lớn, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình vận hành. Đại đa số các loa đều tích hợp bộ xử lý tín hiệu và công suất Active kèm theo.

Một số sản phẩm thuộc bộ sưu tập Xcellence mới nhất này của Amate có thể kể đến như: X12CLA, X208P, X210A, X210P,…

Loa Line array Amate Nitid

Amate Nitid dòng loa có kích thước và công suất nhỏ hơn Xcellence, ứng dụng lắp đặt cho một số dự án âm thanh hội trường, âm thanh nhà hàng khách sạn. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn hiện đại. Loa line array Nitid đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ngày nay.

Dàn âm thanh hội trường line array Amate audio 208P

Đặc điểm thiết kế nổi bật

Loa Nitid và Xcellence đều có thiết kế hình cánh diều nổi bật, khách hàng phân biệt sản phẩm bằng đặc điểm ở mặt trước thông qua lưới tản nhiệt. Do hoạt động chủ yếu ở ngoài trời, chính vì vậy Xcellence bổ xung thêm lưới nỉ có tác dụng chống nước, chống ẩm khi gặp điều kiện không thuận lợi.

Cả hai dòng loa line array có chung cấu tạo thùng từ gỗ Bạch Dương, phủ ngoài bằng sơn Polyurea® chống nước, chịu lực va đập mạnh.

Tích hợp bộ xử lý tín hiệu

Các phiên bản Active của hai dòng loa trên đều sử dụng chung bộ xử lý tín hiệu mới nhất của hãng Amate. Các DSP này được cài đặt sẵn chương trình âm thanh của nhà sản xuất, với khả năng tùy biến cao, đảm bảo triển khai hệ thống nhanh chóng dễ dàng nhất.

Một số dòng Passive khách hàng có thể phối ghép cùng cục đẩy chính hãng Amate, hoặc ghép với loa Active để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Công suất mạnh mẽ

Đi kèm với DSP là bộ công suất tích hợp hiệu năng cực kỳ khủng tới 3000W, khi sử dụng đồng bộ dàn Line array amate active khách hàng không cần phải mua thêm bất cứ loại cục đẩy nào khác.

Một trong những sản phẩm sở hữu công suất lớn nhất của Amate audio đó chính là chiếc Line Array Amate Xcellence X212AFD - 4000W.

Ưu điểm của loa array hiện nay

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn. Khi sử dụng loa line array bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian. Loa có khá nhiều phụ kiện được thiết riêng cho từng loại với chất liệu cao cấp, giúp bạn tạo nên một hệ thống hoàn hảo chắc chắn.

Loa array có công suất tương đối lớn. Âm thanh to khỏe không gặp tình trạng vỡ tiếng, khả năng khuếch đại tín hiệu rộng và đồng đều ở mọi vị trí. Vì vậy nên sử dụng thiết bị để phục vụ những sân khấu quy mô lớn, với nhiều khán giả.

Sản phẩm rất linh hoạt khi lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể thêm hoặc bớt loa để phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Vì vậy Loa Line array Amate luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê dàn sân khấu hội trường.

Thành Audio Hà Nội để contact dưới đây để quý khách tiện liên hệ:

Hotline: 0877.090.789

Email: itvn87@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/salethanhaudio

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u1NE9UKrttbKsFSfT_n5g

Website: https://thanhaudio.com.vn

Vì Sao nên Chọn Thành Audio Hà Nội ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Next proaudio ✧ Loa karaoke ✧ Loa hội trường ✧ Loa âm trần ✧ Loa hội thảo ✧ âm thanh karaoke ✧ âm thanh hội trường ✧ âm thanh hội thảo ✧ Công suất ✧ Cục đẩy ✧ Vang số ✧ Mixer ✧ Micro karaoke ✧ micro không dây