Lắp đặt phòng karaoke gia đình Anh Thành, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội

thanhaudio.com.vn 1 năm trước 736 lượt xem

Là đơn vị phân phối, lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 tại Việt Nam. Thành Audio Elec được anh Thành ở Cát Quế, Hoài Đức tin tưởng và lựa chọn để tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke VIP, trị giá 70 triệu đồng.

  Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Egle, Dapro, M-audio và VietKTV, sử dụng giải trí hát karaoke chuyên nghiệp, lắp đặt rất sang trọng ở không gian phòng khách của gia đình anh Thành.

  Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Hải gồm: 

  • Loa karaoke Egle : 2 chiếc
  • Loa sub hơi Eric Bass kép 40 : 1 chiếc
  • Cục đẩy công suất M-audio : 1 chiếc
  • Vang số cao cấp Dapro L9 : 1 chiếc
  • Micro không dây Dapro K8900 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
  • Đầu ổ cứng Vietktv : 1 bộ

  Video được quay trực tiếp qua điện thoại ở nhà anh Thành

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Thành Audio lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Với không gian giải trí phòng hát karaoke được thiết kế riêng tại nhà, Thành Audio tư vấn, phối ghép cho gia đình anh Thành sử dụng 1 cặp loa full Egle bass 30cm, lắp đặt chân loa chắc chắn và tiện di chuyển mỗi khi cần thay đổi vị trí

  Loa Sub Eric là mẫu sub hơi cao cấp nhất hiện nay đến từ hãng Eric, sub Kép bass 40cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. Bộ dàn sử dụng 1 chiếc cục đẩy công suất lớn M-Audio 4.8, 2 kênh dùng để kéo cặp loa full Egle Bass 30 và 2 Kênh dùng để kéo chiếc sub hơi bass kép 40cm. Vang số cao cấp Dapro L9 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

  Gia đình anh Thành đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cùng sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Thành Audio Elec, giúp gia đình anh có 1 bộ dàn giải trí hơn cả mong đợi.
  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 0915 366 123 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !