Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho Em Long, Nhổn - Từ Liêm - Hà Nội

thanhaudio.com.vn 1 năm trước 736 lượt xem

Thành Audio Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho em Long, Một khách hàng trẻ tuổi kinh doanh rất Thành công và yêu âm nhạc, Sản phẩm được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài.

  Thành Audio Electronic tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình Em Long ở Nhổn, Từ Liên, Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép đúng chuẩn với sự kết hợp của các thương hiệu nổi tiếng đó là Egle, Dapro, faitalpro, sử dụng giải trí hay, phù hợp với không gian phòng khách gia đình có diện tích đến 30m2.

  Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình Em Long gồm :

  • Loa karaoke Egle : 2 chiếc 
  • Loa sub hơi bass 40 : 1 chiếc 
  • Cục đẩy công suất E3 Audio : 1 chiếc 
  • Vang số cao cấp Dapro L9 : 1 chiếc 
  • Micro không dây Dapro K8900 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Thành Audio Electronic lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa karaoke Egle là mẫu loa full cao cấp được thiết kế với cân nặng 16.16 kg/ loa, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ tivi của gia đình em Long. Loa Egle được cấu tạo gồm 2 Loa cho 2 đường tiếng, loa bass 30cm, cho công suất trung bình là 400W, sử dụng giải trí hát karaoke hay.

  Sản phẩm được lăp đặt cùng với vang số Dapro L9, Một trong những chiếc vang số được đánh giá tốt nhất trên thị trường, Cùng với đó là Bộ Micro Dapro K8900 đã quá nổi tiếng trong thị trường âm thanh karake.

  Chúng tôi sử dụng 1 cục đẩy công suất 4 kênh E3-audio cục đẩy này có thiết kế đẹp mắt với mỗi kênh có công suất tới 800W. Chỉ cần 1 chiếc cục đẩy này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ hiệu năng cho 1 cặp loa Full Egle và loa Sub Faital Pro 15 inch.

  Hệ thống âm thanh được các kỹ thuật viên của công ty Thành Audio đo đạc kỹ càng cẩn thận, Với các thiết bị đo tham chiếu tốt nhất hiện nay, như Sound card Focusrite Scarlett 2i2 gen 2, Micro kiểm âm Earthworks M30

  Gia đình Em Long đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Thành Audio Electronic . Đây chính là 1 trong những không gian giải trí chuyên nghiệp mà bao gia đình mơ ước. 
  Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn trên, hãy gọi ngay 0915366123 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !