Lắp đặt 9 phòng hát karaoke Galaxy tại Hoài Đức

Thành Audio 1 năm trước 575 lượt xem

Thành Audio Lắp đặt và bàn giao hệ thống karaoke kinh doanh, với tổng 9 phòng hát chất lượng cao tại - Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội

  Thành Audio Là đơn vị phân phối và đạo tạo kỹ thuật viên Setup âm thanh số 1 trong lĩnh vực âm thanh trên thị trường Việt Nam. Công ty vinh dự được chủ kinh doanh karaoke Galaxy lựa chọn là đơn vị tham gia thi công toàn bộ dự án 9 phòng bao gồm nội thất và âm thanh. với tổng số vốn đầu tư cho gói thầu ( 2 tỷ VNĐ ).

  Thành Audio là một trong những công ty hiếm hoi tại Việt nam có thể triển khai đồng loạt trọn gói thiết bị âm thanh ánh sáng và nội thất, Công ty với thế mạnh về nguồn nhân lực và đội ngũ trẻ, và kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm. Chúng tôi đã thi công và bàn giao rất nhiều dự án thành công vang dội. Mang lại cho chủ đầu tư mức thu nhập ổn định, hệ thống kinh doanh phát triển và có rất nhiều khách hàng.

  Quán karaoke Galaxy có vị trí đẹp ( đối Diện trường cấp 3 Vạn Xuân - Hoài Đức ). Đây là nơi có vị trí giao thoa giữa 3 Huyện của Hà nội, Với mật độ dân số đông và yêu thích âm nhạc ca hát. Anh Thắng ( chủ Quán karaoke Galaxy ) đã có bước đi đúng đắn lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao để phát triển kinh doanh. Đáp lại những mong muốn đó Thành Audio đã nhiệt tình tư vấn và chia sẻ những băn khoăn với Chủ đầu tư. và sau 3 Tháng thi công hệ thống đã đi vào hoạt động với doanh số các tháng cực kỳ ấn tượng và ổn định. Karaoke Galaxy Cát Quế hiện tại được khách hàng khu vực đánh giá là lựa chọn số 1 mỗi khi có nhu cầu giải trí và hội họp.

  Số lượng 9 phòng chia làm 2 giai đoạn thi công, bao gồm các thiết bị :

  Một số hình ảnh lắp đặt âm thanh karaoke tại quán hát Galaxy

  Do được chia làm 2 đợt vì vậy Galaxy xử dụng 2 dòng sản phẩm, trong đó đặc biệt có sản phẩm của Pro Faital rất nổi tiếng.

  galaxy

  karaoke galaxy

  setup

  GIAI ĐOẠN 2 SỬ DỤNG LOA Deacoustics

  Quá trình lắp đặt âm thanh trải qua khâu khảo sát kỹ càng các vị trí treo loa, góc mở của âm thanh và hướng người ngồi để chất lượng đạt mức cao nhất

  Karaoke galaxy lắp đặt thiết bị âm thanh Deacoustics, De PD-12 là cặp loa full cao cấp đến từ thương hiệu Deacoustics danh tiếng. Với không gian phòng hát vip của quán karaoke Galaxy, chúng tôi phối ghép sử dụng 4 chiếc loa full PD-12 bass 30cm cho mỗi phòng. Loa Deacoustics, De PD-12 được thiết kế với kích thước 381 x 614 x 422mm và nặng 18 kg/loa, được treo lên tường khá gọn gàng và chắc chắn. De PD-12 có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm, loa cho âm thanh hay, sử dụng phù hợp với phòng hát vip kinh doanh.

  karaokegalaxy

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn để giải trí tại nhà hoặc phục vụ mục đích kinh doanh thì hãy gọi ngay 0915366123 để được Thành Audio Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà An Toàn và Nhanh Chóng. 

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !