Lắp đặt 7 Phòng hát Trung Thơm Karaoke Hoàng Gia tại Yên Lập - Phú Thọ

thanhaudio.com.vn 1 năm trước 505 lượt xem

Thành Audio lắp đặt phòng hát cho Anh Chị Trung Thơm Chủ quán karaoke Hoàng Gia tại Yên Lập - Phú Thọ, Hệ thống kinh doanh karaoke lớn nhất tại khu vực, Các sản phẩm lắp đặt bao gồm loa BMB chính hãng và Dapro

  Karaoke HOÀNG GIA là cơ sở kinh doanh có diện tích phòng và địa điểm kinh doanh lớn nhất tại Trung tâm thị trấn Yên Lập Phú Thọ, Quán được xây dựng quy mô bài bản, với các sản phẩm và dịch vụ vui chơi giải trí dành cho Gia đình và Hội Họp. Karaoke HOÀNG GIA có vị trí và địa điểm rất dễ tìm ( Cạnh Bến xe Yên Lập ). Với định hướng mang lại niềm vui ca hát tinh thần cho người dân khu vực, Và mang lại doanh thu cho chủ đầu tư. Thành Audio đã lên phương án các sản phẩm tốt nhất như loa BMB 900Se , Vang số của hãng Dapro... VV cho đến nay Karaoke HOÀNG GIA vẫn là hệ thống phòng hát được khách hàng yêu thích và lựa chọn ưu tiên mỗi khi có nhu cầu.

  Các sản phẩm được lắp đặt trong hệ thống karaoke Hoàng Gia

  Một số hình ảnh khi lắp đặt công trình karaoke Hoàng Gia

  Karaoke Hoàng Gia lắp đặt chủ đạo sản phẩm loa BMB CSV 900 se nhập khẩu chính hãng và cao cấp nhất

  Thành Audio lắp đặt phòng hát karaoke Hoàng Gia - Yên Lập - Phú Thọ

  BMB CSV 900SE thiết kế rất độc đáo, kiểu dáng mẫu mã sang trọng sẽ tô điểm thêm cho không gian căn phòng, khẳng định sự đẳng cấp của người dùngLoa thường được lắp đặt trong các phòng hát karaoke cao cấp,phong hát gia đình.

  Loa BMB 450 SE là phiên bản đặc biệt của hãng BMB, sản phẩm được ra mắt đúng dịp kỉ niêm 20 năm ngày thành lập của hãng. Sản phâm được sản xuất và phân phối ra thị trường với số lượng có hạn, BMB 450 SE đáp ứng và sử dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp, hệ thống karaoke gia đình cao cấp.

  Mr Tùng. và nhân viên trong công ty Thành Audio lắp đặt phòng Nhỏ. Sử dụng các sản phẩm BMB 450 SE 

  Liên hệ Dự án

  Để trải nghiệm sản phẩm tại Karaoke Hoàng Gia - Yên Lập, Phú Thọ : quý khách hàng xin Liên hệ : 0915 366 123 ( Thành Audio Electronic ) sẽ trực tiếp đưa quý khách hàng tới tận cơ sở kinh doanh để tham quan và trải nghiệm mô hình kinh doanh quản lý cũng như chất lượng sản phẩm

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !