JBL Professional Debuts AMP Series | Loa chuyên nghiệp JBL

JBL Việt Nam 1 năm trước 455 lượt xem

JBL Professional, công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ loa cho ghi âm và âm thanh trực tiếp, hôm nay đã giới thiệu dòng JBL Professional AMP Series của hệ thống âm thanh trình chiếu cho thị trường Trung Quốc và Châu Á

  NORTHRIDGE, Calif.— JBL Professional, công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ loa cho ghi âm và âm thanh trực tiếp, hôm nay đã giới thiệu dòng JBL Professional AMP Series của hệ thống âm thanh trình chiếu cho thị trường Trung Quốc. Dòng JBL AMP (Bộ khuếch đại, micrô và bộ xử lý) mang đến độ trung thực và hiệu suất huyền thoại của JBL cho các hệ thống âm thanh đa năng, trực quan, tất cả trong một cho lớp học, không gian họp và môi trường diễn thuyết quy mô nhỏ.

  Debuts AMP Series

  Bộ sưu tập, bao gồm bộ khuếch đại tích hợp AMP150 và AMP350, micrô UHF cầm tay không dây AMP-H và micrô UHF đeo tay / đeo cổ không dây AMP-N, cho phép người thuyết trình giao tiếp rõ ràng và nhất quán mà không cần lo lắng về hoạt động của hệ thống, nhờ các tùy chọn kết nối mạnh mẽ, cài đặt trước hiệu ứng tích hợp và đồng bộ hóa không dây một chạm. Lựa chọn 40 kênh UHF đảm bảo hoạt động không bị nhiễu trong các thiết bị đa phòng.

  Debuts AMP Series

  AMP150 150 watt và AMP350 350 watt cho phép người dùng tối ưu hóa sự hiện diện và độ rõ của giọng nói với hiệu ứng hồi âm và EQ cấp độ chuyên nghiệp được tích hợp sẵn và phản hồi hệ thống điều chỉnh với các cài đặt trước DSP bao gồm bộ lọc, tăng tự động và triệt phản hồi tự động. Truyền phát nhạc từ máy tính và thiết bị di động qua Bluetooth, đồng thời truyền phát nhạc và nhắn tin từ ổ đĩa flash và các thiết bị khác qua phát lại USB có vòng lặp. Bộ khuếch đại đồng bộ hóa liền mạch với micrô không dây để thiết lập nhanh chóng, dễ dàng; màn hình LCD màu mặt trước theo dõi tình trạng hệ thống. Tai giá có thể điều chỉnh, nhiều góc độ cho phép cấu hình gắn trên tường, trần hoặc máy tính để bàn; Kết nối HDMI ARC cho phép tích hợp đơn giản với màn hình LED, bảng đen điện tử và bảng trắng, máy tính và đầu đĩa DVD và Blu-ray. Đầu vào EXT tương thích với các hệ thống an toàn tính mạng.
   

  JBL AMP Series

  Hai lựa chọn micrô không dây hỗ trợ mọi phong cách trình bày: Micrô động AMP-H cầm tay có dạng supercardioid để nhấn mạnh người nói và giảm thiểu âm thanh xung quanh; micrô tụ AMP-N đeo ở cổ / rảnh tay có thể được điều chỉnh để đảm bảo thu giọng nói rõ ràng nhất và độ rõ giọng nói tối ưu. Các nút Mute chuyên dụng trên cả hai kiểu máy này sẽ ngăn chặn những tiếng ồn làm phiền nhiễu. Micrô không dây đồng bộ hóa liền mạch với bộ xử lý AMP150 và AMP350, giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có tuổi thọ pin 12 giờ tốt nhất trong phân khúc — gấp ba lần thời gian hoạt động của các hệ thống cạnh tranh.

  Debuts AMP Series

  Daryl Wong, Giám đốc Phát triển Sản phẩm Trung Quốc, Giải pháp Chuyên nghiệp HARMAN cho biết: “Khi bạn trình bày những ý tưởng quan trọng, mọi từ ngữ đều quan trọng. “Với JBL AMP Series, loa có thể ngay lập tức phát ra âm thanh hay nhất nhờ các cài đặt trước đơn giản và hiệu ứng tích hợp. Và, đồng bộ hóa không dây bằng nút nhấn giúp loại bỏ phỏng đoán của các thành phần ghép nối: Một lần chạm và bạn đã sẵn sàng. Đó là một hệ thống cực kỳ đơn giản, mang lại âm thanh cao cấp đồng thời giúp người thuyết trình dễ dàng tập trung vào thông điệp chứ không phải thiết bị của họ. "

  Các nhà giáo dục, người thuyết trình doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn yêu cầu hệ thống trình bày A / V tích hợp, đơn giản, cao cấp có thể tin tưởng JBL AMP Series để mang đến âm thanh trong trẻo trong một gói linh hoạt, tiết kiệm chi phí.

  khả dụng. JBL AMP Series sẽ có mặt trên khắp Trung Quốc vào tháng 9 năm 2020. Hãy liên hệ với đại diện JBL Cinema của bạn để biết thêm chi tiết.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !