Mua hàng trực tuyến

Thành audio Elec Hà Nội 4 năm trước 694 lượt xem

Hướng dẫn mua hàng trực truyến

  => Bước 1: Bạn chọn vào sản phẩm mình định mua, đọc các thông tin, thông số kĩ thuật liên quan để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết được cụ thể mức giá bán, chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm mà mình chọn.

  => Bước 2: Click vào Mua Ngay

  => Bước 3: Bạn điền thông tin người mua hàng vào bảng như: Tên, số điện thoại, địa chỉ… Lưu ý: Những thông tin cần chính xác để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn cũng như đảm bảo quyền lợi cho hai bên trong quá trình mua hàng

  => Bước 4: Bấm Gửi đơn hàng

  => Bước 5: Thành Audio nhận được đơn hàng gửi đến trong hệ thống, lập tức báo cho nhân viên kinh doanh gọi điện và xác nhận đơn hàng mà bạn đã chọn mua. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng những thông tin của mình để đảm bảo sự chính xác trước khi Bấm gửi đơn hàng.

  => Bước 6: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công. Các bạn tiến hành thanh toán đơn hàng theo quy định, chính sách của Thành Audio

  => Bước 7: Thành Audio sẽ có nhiệm vụ là giao hàng đúng địa chỉ một cách nhanh chóng, an toàn.

  Đấy chính là những bước cơ bản để bạn có thể mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi trên chính chiếc laptop, smartphone, máy tính bảng… của mình. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ tới số Hotline: 0915366123 để được tư vấn và giải đáp.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !