Cục đẩy ampli karaoke BMB

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Loa karaoke Loa Sub Vang Số Cục đẩy Micro karaoke Phụ kiện

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT | AMPLI BMB

Xin lưu ý : Mọi sản phẩm hãng BMB đều được niêm yết theo giá hãng, Thành Audio Hà Nội sẽ khuyến mại sản phẩm tặng kèm như Micro, Loa, phụ kiện có giá trị tương đương khi mua. Để biết chi tiết xin liên hệ Hotline 0877.090.789

Thành Audio Hà Nội chính thức tham gia phân phối sản phẩm âm thanh BMB tại thị trường Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đông đảo của khách hàng, hãng BMB đã cho ra mắt nhiều phiên bản cục đẩy công suất phù hợp với từng loại loa cụ thể.

Định hướng chất lượng và ổn định là hàng đầu, chính vì thế hãng không cho ra mắt quá nhiều Model. Tuy nhiên mỗi dòng cục đẩy công suất BMB lại có những đặc tính riêng, mà hiếm thương hiệu nào trên thế giới làm được

Phân loại sản phẩm

Để thuận tiện cho người dùng lựa chọn BMB đã phân loại rõ ràng với dòng AMPLY KARAOKE để hát gia đình, POWER AMPLY cho âm thanh phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

POWER AMPLY BMB DAD-950

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng cục đẩy BMB DAD-950 đều rất hài lòng với tính năng thông minh và khả năng hoạt động bền bỉ. Hãng BMB đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất tân tiến hiện đại, chọn lọc những linh kiện chất lượng để cục công suất BMB DAD-950 ra đời với độ bền cao và khuếch đại âm thanh mạnh mẽ nhất.

POWER AMPLY BMB DAD-500

Cục đẩy công suất BMB DAD-500 là sản phẩm 2 kênh, sở hữu công suất 700W kích thước 2U. Sản phẩm này tích hợp module bảo vệ chống cháy chập, đảm bảo an toàn cho hệ thống, ngăn chặn trạng thái quá dòng đột biến do hiện tượng ngắn mạch gây ra.
Cục đẩy công suất DAD-500 có hệ số tín hiệu trên nhiễu (SN ratio) >103dB, giảm thiệu tiếng ồn ngõ ra ngay cả trong điều kiện vận hành ở công suất cao.

AMPLI KARAOKE BMB DAR-350H

Là sản phẩm chủ đạo trong năm 2021. Với định hướng tập chung vào phân khúc gia đình, Hãng BMB đã nhanh chóng cho ra sản phẩm ampli karaoke đầy ấn tượng. Không những có kiểu dáng thiết kế hiện đại, mà tính năng trên sản phẩm cũng vô cùng hấp dẫn.

Tính năng Ampli BMB DAR-350H với công suất đầu ra 350W x 2CH

 • Công suất đầu ra 350W x 2ch đáp ứng được nhu cầu khuếch đại cao tại buổi diễn thuyết thương mại.
 • Double Bluetooth cho phép kết nối 2 thiết bị điều khiển cùng lúc.
 • Cổng HDMI 2 đầu vào-1 đầu ra (ARC): có thể kết nối thiết bị HDMI như máy hát Karaoke, Đầu DVD,... Nếu TV của bạn có sẵn chức năng ARC, âm thanh từ TV sẽ được khuếch đại qua DAR 350H dễ dàng.
 • Hỗ trợ kết nối với USB, phát trực tiếp dữ liệu bài hát trên thiết bị lưu trữ ngoại vi.
 • Mobile/PC app: cài đặt ứng dụng dành riêng cho Mobile hoặc PC để kết nối và điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng trên DAR 350.

AMPLI KARAOKE BMB DAH-100

AMPLI KARAOKE BMB DAH-100 là sản phẩm Digital Karaoke Amplifier sử dụng kỹ thuật chuyển mạch nguồn – switching power. thiết kế sản phẩm rất thân thiện với người dùng, giao diện tương tác dễ hiểu dễ sử dụng.

 • Kết nối bluetooth hỗ trợ trải nghiệm âm nhạc với điện thoại cầm tay.
 • Điện áp nguồn AC input: 100V-240V, điện áp phù hợp với lưới điện của mọi quốc gia.
 • Sử dụng công nghệ Switching Power làm cho sản phẩm gọn nhẹ, dễ di chuyển.
 • Dễ dàng cài đặt cho tất cả mọi người.
 • Hát Karaoke trực tiếp từ smartphone.

Đừng lo lắng nếu bạn không am hiểu âm thanh thì không thể tự tinh chỉnh Ampli được, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho khách hàng bản hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt rất rõ ràng, đi kèm với đó là độ nhạy khi tinh chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác nhau trong âm thanh của từng dòng nhạc.

Vì Sao nên Chọn Thành Audio Hà Nội ?

0 Bình luận

 • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Next proaudio ✧ Loa karaoke ✧ Loa hội trường ✧ Loa âm trần ✧ Loa hội thảo ✧ âm thanh karaoke ✧ âm thanh hội trường ✧ âm thanh hội thảo ✧ Công suất ✧ Cục đẩy ✧ Vang số ✧ Mixer ✧ Micro karaoke ✧ micro không dây