Cách chọn micro không dây tốt hát hay

Thanhaudio 1 năm trước 352 lượt xem

Cách chọn sản phẩm micro không dây cho karaoke và hát gia đình chính xác nhất, và chi phí hợp lý nhất

  Ưu điểm và xu thế Micro không dây

  Micro không dây hiện nay được coi là xu thế tiêu chuẩn cho hệ thống âm thanh giải trí karaoke. Với rất nhiều tiện ích đặc biệt như : Hạn chế Dây tín hiệu, Tránh được sự nguy hiểm rò rỉ điện từ thiết bị khác trong dàn âm thanh kết nối trực tiếp cùng. Cùng với các ưu điểm vượt trội như 

  Đường truyền : Qua đầu thu tín hiệu truyền đến Amply, Sử dụng Pin 9v hoặc Pin AA, Kích cỡ : Đa dạng từ cực to đến nhỏ bằng cúc áo, Chất lượng Độ nhạy khá tốt micro rõ tiếng và rất bắt giọng, Âm sắc  rõ - trung thực, Tính thẩm mỹ Cao, thuận tiện trong việc di chuyển trong môi trường ca hát giải trí.. Vậy giữ một rừng sản phẩm đang bán trên thị trường, làm cách nào để tìm ra được một sản phẩm đúng chất lượng và đúng như ý muốn của mình.

  Cách chọn micro không dây tốt hát hay

  Chọn sản phẩm phù hợp với giá trị Bộ dàn âm thanh của mình

  • Hãy dành từ 5 - 10% tiền của tổng bộ dàn cho một bộ micro : Ví Dụ , Bạn mua bộ dàn có tổng giá trị 100 triệu hát karaoke, thì lời khuyên đưa ra hãy tìm những sản phẩm Micro có giá từ 5 triệu đến 10 triệu. nếu bạn có bộ dàn 30 triệu bạn hãy tìm bộ micro karaoke tầm giá 3 triệu.
  • Âm thanh là một trong những sản phẩm có tính chất đặc biệt, Vì âm thanh được tạo ra bằng cảm xúc. Vì vậy bạn nên mua sản phẩm ở những công ty uy tín đã tham gia và làm nhiều dự án, Họ là người tiếp cận với rất nhiều sản phẩm vì thế những đơn vị này sẽ đưa ra cho bạn mẫu sản phẩm micro tốt nhất cho phân khúc giá bạn định mua
  • Đối với Micro Không dây thì điều quan trọng nhất được cô đọng lại ở 3 yếu tố : Thứ 1 đó là chất lượng âm sắc, Thứ 2 : Chất lượng sóng thu phát, Thứ 3 : Hình thức và độ bền.
  • Lựa chọn các thương hiệu chính hãng đã được công bố chất lượng và đăng ký thương hiệu tại Việt Nam. Những sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu thì 90% đó là những sản phẩm được đầu tư và mang nhiều tâm huyết của người sản xuất. Khi bạn mua những sản phẩm này bạn sẽ được đảm bảo về sự ổn định, cũng như sự an tâm bảo hành dịch vụ trong quá trình sử dụng.

  Các sản phẩm Micro karaoke Tiêu biểu

  • Micro của hãng Dapro : Đây được coi là hãng Micro uy tín nhất tại Việt Nam, sản phẩm của hãng được tối ưu cho các dịch vụ karaoke biểu diễn, Dòng sản phẩm này thuộc phân khúc cao cấp. Và sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng nhất đó chính là Dapro K8900. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, Chất âm biểu diễn chuyên nghiệp, rất phù hợp cho các không gian sang trọng, Những bộ dàn đắt tiền và những người khó tính nhất.
  • Micro Của Hãng Vinaktv : Sản phẩm của hãng này với đặc tính giá thành tốt nhất nhưng hiệu quả cao nhất, Các sản phẩm micro Vinaktv luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm bởi dịch vụ bảo hành chu đáo, và chất lượng của sản phẩm cực kỳ ổn định trong suốt nhiều năm sử dụng. Một trong các sản phẩm nổi bật đó là : Micro vinaktv S600X MaxS 500 Pro VinaKTV.
  ==> Xem Thêm các sản phẩm Micro không dây khác Tại đây <==

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !